TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ VĨNH DIỆN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ hai - 08/03/2021 01:57
Sáng nay ngày 8 tháng 3 năm 2021, trường tiểu học Tô Vĩnh Diện tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh cắm hoa chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021).
           Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, liên đội nhà trường phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cắm hoa với chủ đề “ Trao gửi yêu thương” được tổ chức vào sáng ngày 8 tháng 3 năm 2021. Hoạt động trải nghiệm này được thực hiện ngay tại các lớp học.
          Đây là một hoạt động trải nghiệm được các em học sinh và các thầy cô nhiệt tình hưởng ứng và tích cực tham gia với kết quả là rất nhiều lãng hoa, bình hoa mang những dáng vẻ và ý nghĩa khác nhau đã được các em dâng tặng bà, mẹ, và cô giáo trong ngày 8/3 để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới bà, mẹ và cô giáo.
          Cũng qua hoạt động trải nghiệm này đã tuyên truyền, giáo dục cho các em hiểu được ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hiểu về truyền thống bất khuất, trung hậu, đảm đang cũng như vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và toàn xã hội.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động trải nghiệm

Nguồn tin: Trường TH Tô Vĩnh Diện, thành phố Điện Biên Phủ