TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ VĨNH DIỆN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ hai - 06/09/2021 06:49
Hòa chung niềm vui hân hoan cùng với cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Trong không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường” diễn ra trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ và được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo. Hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.
TRƯỜNG  TIỂU  HỌC  TÔ  VĨNH   DIỆN  TỔ  CHỨC  LỄ  KHAI  GIẢNG NĂM  HỌC  2021 – 2022
           Trước bối cảnh dịch covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, nhà trường đã lựa chọn hình thức khai giảng trực tuyến, với điểm cầu chính đặt tại văn phòng hội đồng trường, mỗi lớp học là một điểm cầu kết nối với điểm cầu chính, 100% đại biểu dự lễ cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh dự lễ khai giảng đều thực hiện tốt thông điệp 5K, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.
          Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường vô cùng vui mừng phấn khởi và vinh dự khi được đón đoàn lãnh đạo UBND TP, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới vào chiều ngày 4/9/2021. Trong buổi lễ khai giảng, thầy trò nhà trường còn vinh dự được chào đón đồng chí Cao Thị Dung lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Thanh, đại diện hội cha mẹ HS đến dự và động viên khích lệ thầy và trò nhà trường bằng những bó hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với cô và trò nhà trường. nhân dịp bước vào năm học mới.
           Lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm, ngắn gọn nhưng vẫn được tổ chức long trọng với đầy đủ các nghi thức. Mở đầu chương trình là Lễ đón các em học sinh lớp 1 tại các điểm cầu diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị khối lớp trên. Sau lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Cao Thị Dung lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Thanh đã đọc thư của bác Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường, sau khi đáp lời đồng chí Cao Thị Dung, đồng chí Nguyễn Thị Bích –  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
           Buổi lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của thầy trò cũng như sự tin yêu của các quý vị đại biểu và các bậc cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều thành công mới, đặc biệt thầy và trò nhà trường sẽ chung tay cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng đại dịch covid-19.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Tô Vĩnh Diện, thành phố Điện Biên Phủ: