CHI BỘ TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chủ nhật - 19/12/2021 21:15
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS Mường Thanh về việc phát triển Đảng viên. Ngày 17/12/2021, Chi bộ Trường THCS Mường Thanh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú: Trần Thị Minh và Vũ Thị Lan Anh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
CHI BỘ TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH  KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Bình Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí: Trần Thị Minh và Vũ Thị Lan Anh dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng Trường THCS Mường Thanh đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, hai đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với hai đảng viên trẻ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, hai đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Bình Minh –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ và quyền cho đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THCS Mường Thanh  rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ Trường THCS Mường Thanh và Chi bộ nhà trường quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2021.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ