Đoàn trường THCS Nam Thanh đẩy mạnh hoạt động đoàn lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ năm - 25/03/2021 04:22
Chiều thứ 7 ngày 20 tháng 03 năm 2021, chi đoàn trường THCS Nam Thanh phối hợp với đoàn viên, thanh niên tổ dân phố 5 phường Nam Thanh tổ chức hoạt động lao động dọn vệ sinh tại khu dân phố tổ 5 phường Nam Thanh và khu vực trường THCS Nam Thanh.
1
              Các đoàn viên giáo viên, thanh niên tổ dân phố 5 và hơn 90 học sinh lớp 9 (đối tượng cảm tình đoàn của nhà trường THCS Nam Thanh) đã ra quân vệ sinh được 200 mét đường tại khu tổ dân phố 5 nơi trường đóng chân và vệ sinh toàn bộ cảnh quan trường lớp. Các đoàn viên giáo viên và học sinh rất phấn khởi và tự hào vì đã đóng góp phần nhỏ vào các hoạt động thi đua lạp thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( ngày 26/3/1931-26/3/2021) và qua hoạt động của các đoàn viên và học sinh nhà trường đã lan tỏa ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường sống và ý thức bảo vệ môi trường sống của nhân dân tổ dân phố 5 và các bạn học sinh trường THCS Nam Thanh.
            Việc làm nhỏ của đoàn trường THCS Nam Thanh và các em học sinh đã góp phần bảo vệ môi trường và truyên truyền mọi người ý thức bảo vệ môi trường sống Xanh- Sạch – Đẹp.

Nguồn tin: Trường THCS Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ