Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021) tại trường THCS xã Nà Nhạn

Thứ ba - 23/03/2021 22:35
Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức “Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn TNCS HCM trường THCS xã Nà Nhạn đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.
Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm  ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh   (26/03/1931 - 26/03/2021)  tại trường THCS xã Nà Nhạn
          Thực hiện Kế hoạch số 348-CV/ĐTN ngày 15/03/2021 của BCH Đoàn TP. Điện Biên Phủ “V/v tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Sáng ngày 22/03/2021, Chi đoàn trường THCS xã Nà Nhạn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện của Điều lệ Đoàn.
Tham dự buổi lễ kết nạp có thầy Dương Trọng Khánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  cô Vương Thị Phương Mai – Chủ tịch công đoàn trường, thầy Lò Văn Minh –  Bí Thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Trinh – Tổng phụ trách Đội và đặc biệt là 26 gương mặt ưu tú đại diện cho 65 bạn đội viên được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng tham dự.
         Tại buổi Lễ đại diện BCH Đoàn trường đã thông qua báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới, báo cáo về quá trình rèn luyện phấn đấu của các bạn đội viên ưu tú, Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới, quyết định trao Thẻ đoàn, đoàn viên mới đọc lời hứa,… Lễ kết nạp đoàn viên mới được tổ chức long trọng, có ý nghĩa, tạo được dấu ấn tình cảm tốt đẹp trong đoàn viên. Đặc biệt đối với 65 em đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn trong dịp này thực sự là một kỷ niệm sâu sắc, là niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên.
Cũng trong đợt thi đua tháng thanh niên chi đoàn trường THCS xã Nà Nhạn hưởng ứng nhiệt tình bằng các hoạt động thiết thực cải tạo cảnh quan, môi trường học tập như sơn sửa tường rào, lan can lớp học và cổng trường. Cùng đó Đoàn trường THCS xã Nà Nhạn đã tổ chức cho các em đội viên ưu tú quét dọn trạm hậu cần hỏa tuyến Nà Tấu km 62 tượng đài kéo pháo và nhà trưng bày.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ