Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 – Trường THCS Him Lam

Thứ bảy - 08/01/2022 05:07
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 8/01/2022 Trường THCS Him Lam long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến với 01 điểm cầu chính tại Phòng Hội đồng trường và 19 điểm cầu tại 19 lớp học và các đem học sinh là F1 đang cách li y tế tại nhà. Đến dự với buổi lễ sơ kết có toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cô chú nhân viên và các em học sinh của trường.
Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 – Trường THCS Him Lam
             Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 8/01/2022 Trường THCS Him Lam long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến với 01 điểm cầu chính tại Phòng Hội đồng trường và 19 điểm cầu tại 19 lớp học và các đem học sinh là F1 đang cách li y tế tại nhà. Đến dự với buổi lễ sơ kết có toàn thể các thầy giáo, cô giáo,  cô chú nhân viên và các em học sinh của trường.
           Tại buổi lễ cô giáo Cao Thị Đại - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của thầy và trò trong học kỳ 1 và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2.
          Báo cáo sơ kết đã khẳng định: vượt qua mọi khó khăn, thách thức thầy trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ 1, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Những khó khăn, thách thức hiện tại là cơ hội thêu dệt nên những kỷ niệm đẹp dưới mái trường, tô đậm thêm truyền thống đoàn kết, sáng tạo, dạy tốt- học tốt của nhà trường.
          Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Mạnh Thắng - phố Ban thi đua đã thông qua Báo cáo sơ kết công tác thi đua học kỳ I và phát động thi đua học kỳ II năm học 2021-2022
          Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, phòng Giáo dục và Đào tạo; sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể; sự đồng lòng của các bậc phụ huynh; sự đoàn kết, sáng tạo, chủ động, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cùng với kết quả đạt được trong kỳ 1 thầy trò trường THCS Him Làm sẽ thích ứng an toàn với dịch bệnh covid 19, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Dưới đây là một số hinh ảnh tiêu biểu diễn ra trong hội nghị

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ: