Thực hiện đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại trường THCS Nam Thanh

Thứ năm - 13/05/2021 20:47
Thực hiện văn bản số 512 / PGD ĐT, ngày 05 tháng 5 năm 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ, về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
            Trường THCS Nam Thanh thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã  phối hợp với y tế phường Nam Thanh thực hiện công tác tuyên truyền vệ sinh phòng dịch và khai báo y tế theo hướng dẫn 5K của bộ y tế. Cán bộ giáo viên học sinh, phụ huynh đã tích cực thực hiện nghiêm túc khai báo y tế và thực hiện 5k. Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhà trường thực hiện vệ sinh khử khuẩn lớp học . Hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch ở trường và khi nghỉ học ở nhà.
Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được thầy, trò duy trì thường xuyên tại nhà trường và quyết tâm phối hợp cùng các lực lượng giáo dục trên địa bàn phường Nam Thanh nói riêng và Thành phố Điện Biên Phủ nói chung để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 .

Nguồn tin: Trường THCS Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ: