TIN BÀI HỘI THAO - HỘI KHỎE CẤP TRƯỜNG

Thứ ba - 24/05/2022 06:18
Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng năm lịch sử, đặc biệt là ngày kỉ niệm 68 năm ngày chiến thắng Điên Biện chấn động địa cầu (7/5/1954-7/5/2022), kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2022) trường Tiểu học - Trung học cơ sở Thanh Trường đã long trọng tổ chức hội thao - hội khoẻ Phù Đổng cho toàn thể công chức - viên chức và học sinh trong toàn trường.
TIN BÀI HỘI THAO - HỘI KHỎE CẤP TRƯỜNG
      Hội thao - Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp CBGVNV và học sinh trong nhà trường tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Qua đó, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục thể chất cho thanh thiếu niên, học sinh phổ thông và đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đặc biệt, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của công chức viên chức và học sinh để bồi dưỡng đào tạo những vận động viên ưu tú tham gia Hội thao - HKPĐ các cấp. Hội Thao – HKPĐ được diễn ra từ ngày 11/5/2022 đến ngày 20/5/2022.

Hội thao - hội khỏe Phù Đổng năm nay thu hút trên 400 vận động viên là công chức – viên chức - học sinh trong trường tham dự với 12 môn thi: Điền kinh (bật xa, chạy cư li 100m, đẩy gậy); Bóng bàn; Đá cầu; Cầu lông, Lắc vòng, Nhảy dây, Bơi ( bơi ếch, bởi tự do), Bóng chuyền, Cờ vua. Kết thúc Hội Thao, Hội khỏe nhà trường đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các môn thi và nội dung thi đấu

Có thể khẳng định Hội thao - Hội khỏe Phù Đổng trường TH- THCS Thanh Trường đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho CBGVNV và học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết,hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để thể hiện được tài năng của mình.  Hội thao - HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần “khoẻ để học tập, khoẻ để bảo vệ Tổ quốc” với quyết tâm cao để đạt được thành tích tốt nhất.

Nguồn tin: Trường TH-THCS Thanh Trường: