TRƯỜNG TH-THCS THANH MINH DỌN DẸP, VỆ SINH DÃY NHÀ BÁN TRÚ BÀN GIAO SỬ DỤNG LÀM KHU CÁCH LY SỐ 5 CỦA THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ tư - 19/05/2021 09:30
Ngày 18/5/2021 Trường TH-THCS Thanh Minh đã thực hiện tốt mọi công tác chuẩn bị khu cách ly phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thành phố Điện Biên Phủ.
          Trước diễn biến phức tạp, dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 Thành phố Điện Biên Phủ, BCHQS Thành phố và sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ. Ngay trong ngày 18/5/2021 với sự giúp sức của các trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, Tiểu học Him Lam, Tiểu học Hoàng Văn Nô, THCS Him Lam, THCS Thanh Bình, THCS Nam Thanh, THCS Nà Nhạn, Mầm Non Thanh Minh bố trí cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng với tập thế cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH-THCS Thanh Minh đã khẩn trương thu dọn, vệ sinh dãy nhà bán trú, phối hợp với BCHQS  Thành phố chuẩn bị, sắp xếp giường, chiếu, chăn, màn. Nên chưa đầy 12 tiếng đồng hồ nhà trường  đã  bàn giao xong dãy nhà bán trú để sử dụng làm khu cách ly.
            Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, quân dân một ý chí. Toàn ngành Giáo dục Thành phố Điện Biên Biên phủ với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, đóng góp công sức nhỏ bé, chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực để thành phố Điện Biên Phủ chiến thắng dịch Covid-19.
Một số hình ảnh của nhà trường.

Nguồn tin: Trường TH-THCS Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ: