Trường TH – THCS Thanh Minh tổ chức khai giảng năm học 2021 – 2022

Thứ hai - 06/09/2021 06:07
Trong không khí của mùa thu lịch sử, chào mừng ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay, thầy trò trường TH – THCS Thanh Minh tổ chức khai giảng năm học mới 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến.
Trường TH – THCS Thanh Minh tổ chức khai giảng năm học 2021 – 2022
       Tới dự lễ khai giảng có Đồng chí Lê Minh Điệp, Ủy viên ban thường vụ thành ủy – Trưởng  ban dân vận thành ủy TP Điện Biên Phủ; Đồng chí Lường Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thanh Minh; Đồng chí Lường  Văn Thành -Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh  cùng các thầy cô giáo và hơn 300 học sinh.
       Buổi lễ khai giảng diễn ra theo hình thức trực tuyến nhưng vẫn long trọng, an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh và đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tại buổi lễ nhà trường cũng được Mặt trận Tổ Quốc TP Điện Biên Phủ tặng 1000 khẩu trang cho học sinh.
       Năm học 2021 – 2022 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường TH – THCS Thanh Minh quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, đảm bảo trường học an toàn, đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, hoàn  thành  xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH-THCS Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ: