TRƯỜNG THCS HIM LAM TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG GÓP PHẦN BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐÁP ỨNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 ĐỐI VỚI LỚP 6.

Chủ nhật - 10/10/2021 21:08
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 6, từ ngày 23/9 đến ngày 30/9, trường THCS Him Lam đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề cấp cụm trường với các môn học: Ngữ văn, Toán, Tiếng anh, Âm nhạc, KHTN (phân môn Vật lí), Lịch sử, Địa lí (phân môn Địa lý), Nội dung giáo dục địa phương.
            Tham gia sinh hoạt có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục, giáo viên cốt cán các môn học, giáo viên các môn học trên toàn thành phố với hình thức sinh hoạt chuyên môn vừa trực tiếp vừa trực tuyến tại 1 điểm cầu chính và 12 điểm cầu tại các nhà trường đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
            Tuy còn khó khăn do công việc đầu năm nhiều và bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm lần thứ nhất này đã giúp giáo viên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, góp phần tháo gỡ khó khăn trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, xây dựng kế hoạch của tổ chuyên môn, kế hoạch giáo dục của giáo viên ứng phó với đại dịch Covid-19, xây dựng kế hoạch bài dạy theo  hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh, xây dựng và phát triển quan hệ đồng nghiệp thân thiện, tôn trọng theo hướng hợp tác, hỗ trợ và dân chủ, đảm bảo cơ hội phát triển chuyên môn cho mọi giáo viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi sinh hoạt chuyên môn.

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ