TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH CHUNG TAY, GÓP SỨC PHÒNG CHỐNG, ĐẦY LÙI DỊCH BỆNH COVD 19+

Chủ nhật - 23/05/2021 20:47
TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH CHUNG TAY, GÓP SỨC PHÒNG CHỐNG, ĐẦY LÙI DỊCH BỆNH COVD 19+
               Thực hiệnsự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành phố Điện Biên Phủ về việc triển khai kế hoạch xét nghiệm, sàng lọc SARS-CoV-2 cho các trường hợp nguy cơ cao trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2021, tại trường THCS Tân Bình đón tiếp đoàn cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) của tỉnh Điện Biên lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trên địa bàn Phường Tân Thanh.
               Để công tác lấy mẫu diễn ra được đảm bảo, an toàn, nhà trường đã làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật, khử khuẩn khu vực lấy mẫu.Tham gia cùng đoàn cán bộ của Trung tâm có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hướng dẫn người dân thuộc đối tượng lấy mẫu thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế: đảm bảo khoảng cách, đeo khẩu trang, sát khuẩn trước khi vào khai báo, lấy mẫu và phun khử khuẩn thường xuyên khu vực nơi người đi qua.
Công tác lấy mẫu xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, an toàn hoàn thành ngay trong chiều cùng ngày.Việc làm trên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của của nhà trường nói riêng và các lực lượng trong toàn tỉnh Điện Biên nói chung trong việc phòng chống đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ