TRƯỜNG THCS XÃ NÀ TẤU PHỐI HỢP VỚI BAN THỰC HIỆN DỰ ÁN DU LỊCH TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ BAN QUẢN LÝ DI TÍCH TỈNH ĐIỆN BIÊN Truyền thông ATGT, Chăm sóc sức khỏe, phòng chống đại dịch Covid – 19

Thứ sáu - 16/04/2021 12:48
Thực hiện Kế hoạch số 739/KH-BTHDADL ngày 06/4/2021 của Ban thực hiện dự án du lịch tỉnh Điện Biên về việc tổ chức truyền thông an toàn giao thông, phòng chống covid-19 và chăm sóc sức khỏe cho học sinh.
           Sáng ngày 16/4/2021 Ban thực hiện dự án du lịch tỉnh Điện Biên phối hợp với Tư vấn về Giới của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên và Trường THCS xã Nà Tấu Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Chương trình truyền thông về an toàn giao thông, phòng chống covid-19, chăm sóc sức khỏe cho học sinh và Triển lãm ảnh chủ đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ - mốc vàng lịch sử”.
           Tới dự chương trình có sự tham gia của Đồng chí Phạm Thị Thảo, Phó Giám đốc Ban quản lý di tích tỉnh Điện Biên; Đồng chí Trần Duy Anh - Phó đội trưởng, đội tuyên truyền, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Điện Biên; Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó Khoa, Khoa phòng chống bệnh truyền nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên; đồng chí Kháng Mai Thu- Bí thư Thành đoàn Thành phố Điện Biên Phủ cùng các đồng chí trong đoàn công tác.
          Tại buổi truyền thông các em được giải đáp thắc mắc, chia sẻ, bổ sung đầy đủ hơn nữa những kiến thức kỹ năng trong các lĩnh vực an toàn giao thông, phòng chống covid – 19 và sức khỏe cho học, đồng thời Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên thực hiện trưng bày triển lãm ảnh chủ đề "Chiến thắng Điện Biên Phủ - mốc vàng lịch sử" nhằm giới thiệu tới các thầy, cô giáo và các em học sinh hiểu rõ hơn về tầm vóc, ý nghĩa của Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954. Qua đó tuyên truyền, giáo dục cho học sinh - thế hệ hôm nay truyền thống yêu nước, đoàn kết, đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc của nhân dân ta. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, cổ vũ, động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống Điện Biên Phủ anh hùng trong học tập, lao động và tình yêu quê hương, đất nước.
            Ngoài ra, trong giai đoạn cả thế giới đang đối diện với đại dịch Covid-19, Ban Thực hiện dự án du lịch tỉnh Điện Biên đã trao tặng hơn 500 tờ rơi tuyên truyền phòng chống Covid – 19, 900 khẩu trang và 100 lọ nước sát khuẩn khô cho Thầy trò nhà trường.
Thay mặt CBGVNV và hơn 503 em học sinh, đồng chí Hoàng Thị Thương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn tới nhà tài trợ. Khẳng định đây là món quà ý nghĩa giúp Thầy trò nhà trường yên tâm hơn tự tin hơn khi công tác cũng như học tập trong tình hình dịch bệnh. Đồng thời là nguồn đồng lực để các em học sinh phấn đấu trong học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối năm học 2020-2021.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ