Trường THCS xã Nà Tấu tổ chức chuyên hoạt động trải nghiệm STEM

Thứ tư - 14/04/2021 12:38
Thực hiện kế hoạch số 792/PGDĐT-THCS của Phòng GD&ĐT TP Điện Biên Phủ, ngày 12/4/2021 tổ chuyên môn Sinh - Hóa trường THCS xã Nà Tấu tổ chức chuyên đề cấp trường Hoạt động trải nghiệm STEM môn KHTN 6 với chủ đề "Làm tranh từ cây xanh" .
Trường THCS xã Nà Tấu tổ chức chuyên hoạt động trải nghiệm STEM
                 Hoạt động đã mang đến cho học sinh sân chơi bổ ích, giúp các em vận dụng kiến thức đã học vào thực tế bằng những sản phẩm do chính mình tạo ra và thử nghiệm bằng sự trải nghiệm của chính bản thân học sinh. Các em có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn, các em càng tự tin hơn khi tham gia các hoạt động trải nghiệm. Hoạt động cũng mang đến cho các thầy cô nhà trường những nhận thức mới mẻ về giáo dục STEM, hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa của hoạt động trải nghiệm STEM.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ