LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON 20/10

Thứ sáu - 22/07/2022 08:17
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON 20/10
        Thực hiện kế hoạch 923/PGDĐT Về việc tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng các đơn vị trường học. Sáng ngày 22/7/2022, Lãnh đạo PGDĐT đã công bố, trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường MN 20/10 cho đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh.
        Tới dự buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường MN 20/10: Về phía phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Điện Biên phủ có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí phụ trách chuyên môn và bộ phận Tổ chức cán bộ;
       Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mường Thanh;
          Về phía nhà trường có các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên, nhân viên cũng có mặt dự đủ;
        Tại buổi lễ đồng chí Bùi Thị Thu Hiền – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh tân Hiệu trưởng Trường MN 20/10. Đồng chí đã chúc mừng đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh đã được bổ nhiệm chức vụ mới; yêu cầu đồng chí tiếp  tục phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình ở môi trường mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, của tập thể nhà trường. Bản thân sẽ luôn phát huy kinh nghiệm quản lý, tinh thần đoàn kết trong Ban giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng Trường mầm non 20/10 ngày càng vững mạnh.
        Sau lời phát biểu của đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh - tân Hiệu trưởng Trường MN 20/10, các đồng chí lãnh đạo địa phương, nhà trường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí. Những bó hoa tươi thắm thể hiện niềm vui mừng phẩn khởi và gửi gắm niềm tin tưởng vào đồng chí tân Hiệu trưởng. Hi vọng trên chặng đường sắp tới, dưới sự chỉ đạo, điều hành của đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh, tập thể  trường MN 20/10 vẫn sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng nhau phấn đấu, xây dựng phát triển nhà trường để trường MN 20/10 sẽ mãi là điểm sáng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của thành phố Điện Biên Phủ.
       Trong thời gian ngắn buổi lễ công bố và trao Quyết định Hiệu trưởng cho đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng Trường MN 20/10 đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Buổi lễ để lại ấn tượng sâu sắc với lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non 20/10.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ: