NIỀM VUI GIẢNG DẠY, HỌC TẬP TẠI NGÔI TRƯỜNG MỚI

Chủ nhật - 17/10/2021 21:51
Thực hiện chủ trương, kế hoạch của UBND tỉnh Điện Biên về việc giải phóng mặt bằng mở rộng sân bay Điện Biên Phủ. Sau một gian lao động miệt mài, khẩn trương với sự tham gia hỗ trợ, giúp sức của các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn và các lực lượng đoàn thể của Phường Thanh Trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của 2 đơn vị nhà trường toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất của trường Mầm non Thanh trường, trường Tiểu học – Trung học cơ sở Thanh Trường đã được di dời, lắp đặt và đưa vào sử dụng tại địa điểm theo đúng kế hoạch.
NIỀM VUI GIẢNG DẠY, HỌC TẬP  TẠI NGÔI TRƯỜNG MỚI
          Thực hiện chủ trương, kế hoạch của UBND tỉnh Điện Biên về việc giải phóng mặt bằng mở rộng sân bay Điện Biên Phủ. Sau một gian lao động khẩn trương  với  sự tham gia hỗ trợ, giúp sức của các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn và các lực lượng đoàn thể của Phường Thanh Trường, tập thể cán  bộ, giáo viên, nhân viên của 2 đơn vị nhà trường toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất của trường Mầm non Thanh trường, trường Tiểu học – Trung học cơ sở Thanh Trường đã được di dời, lắp đặt và đưa vào sử dụng tại địa điểm theo đúng kế hoạch.
           Sáng ngày 15/10/2021, hơn 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 900 học sinh của 2 trường MN Thanh Trường, TH-THCS thanh trường đã vui mừng, phấn khởi được giảng dạy và học tập  tại ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp, đầy đủ đồ dùng và phòng phục vụ học tập.
           Công trình trường Mầm non Thanh Trường, trường TH-THCS Thanh Trường được khởi công xây dựng từ  tháng 2/2021. Sau 8 tháng khẩn trương thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu về chất lượng theo đúng thiết kế. Công trình được xây dựng gồm 57 phòng học, có tổng diện tích trên 8000 m2, có đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, quạt mát, thiết bị, đồ dùng dạy học, khối phòng hành chính quản trị - phục vụ học tập; các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật đáp ứng đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập và quản lý nhà trường
          Cơ sở vật chất khang trang hiện đại của ngôi trường mới sẽ góp phần thu hút học sinh đến trường, nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và toàn thành phố nói chung.
Một số hình ảnh của 2 đơn vị trường MN Thanh Trường, TH-THCS Thanh Trường

Nguồn tin: Nguyễn Lực -Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ