PHÒNG GD&ĐT THÀNH PHỐ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HS TH-THCS LẦN THỨ NHẤT NĂM 2021

Thứ năm - 07/01/2021 05:02
Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố. Với tinh thần “Khỏe để học tập thật tốt – Khỏe để bảo vệ và xây dựng tổ quốc”. Sáng ngày 07/01/2021, tại trường TH-THCS Thanh Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã long trọng khai mạc giải bóng đá học sinh TH, THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ nhất năm 2021.
PHÒNG GD&ĐT THÀNH PHỐ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HS TH-THCS LẦN THỨ NHẤT NĂM 2021
        Tham dự Lễ khai mạc có Đ/c Đào Hoài Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, Đ/c Lê Thị Hồng – Thành ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên  PGD&ĐT, Hiệu trưởng các trường MN, TH, TH-THCS, THCS, Tổ trọng tài, các đoàn vận động viên.
        Giải bóng đá học sinh TH, THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ nhất năm 2021 có 36 đội bóng của 26 trường TH, TH-THCS, THCS với trên 400 cầu thủ tham dự. Các trận đấu diễn ra trên 2 địa điểm: Sân bóng nhà thi đấu đa năng tỉnh và sân bóng tại trường TH-THCS Thanh minh. Theo kế hoạch các trận đấu sẽ diễn ra bắt đầu vào lúc 7h buổi sáng và 14h chiều các ngày từ ngày 07 đến hết ngày 10/01/2021.
Một số hình ảnh tiêu biểu của Lễ khai mạc và các trận đấu

Nguồn tin: Nguyễn Tiến Lực - PGD&ĐT thành phố