Thứ hai - 19/09/2022 23:41
Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 9 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức thành công Hội thi “ giai điệu tuổi hồng” thành phố Điện Biên Phủ lần thứ VI, năm 2022.
         Đây là chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2022). Tham dự Hội thi có 27 đoàn đến từ các trường tiểu học, TH-THCS, THCS trên địa bàn thành phố; Kết thúc Hội thi , Ban Tổ Chức đã trao 14 giải A, 18 giải B, 20 giải C cho các tiết mục ca, múa, nhạc suất sắc của các đoàn; trao 02 giải nhất toàn đoàn cho trường THCS Him Lam và tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ; 04 giải nhì toàn đoàn cho các trường THCS Thanh Bình, THCS Mường Thanh, tiểu học Nam Thanh, tiểu học Him Lam; 04 giải Ba toàn đoàn cho các trường THCS Võ Nguyên Giáp, THCS Nam Thanh, TH Tô Vĩnh Diện, TH Bế Văn Đàn; 05 giải khuyến khích cho các trường TH-THCS Hecmann, TH-THCS Thanh Trường, tiểu học Noong Bua, tiểu học Số 1 Pá Khoang, tiểu học Số 2 Nà Tấu.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ: