Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn thành phố

Chủ nhật - 25/10/2020 22:19
Thực hiện kế hoạch số 657 ngày 12/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2020, Tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn thành phố
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện  Biên Phủ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn thành phố
           Thực hiện kế hoạch số 657 ngày 12/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2020, Tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện  Biên Phủ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn thành phố
           Tham dự lớp tập huấn có 258  học viên là cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách công tác y tế, Kế toán, Nhân viên phụ vụ nấu ăn các trường có bếp ăn bán bán trú, nội trú trên địa bàn thành phố. Giảng viên lớp tập huấn là các đồng chí: Đ/c Ngô Thị Hoan – Phó trưởng phòng đăng ký và chứng nhận sản phẩm - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên. Đ/c Nguyễn Thị Mai Quỳnh – Phó trưởng phòng Thanh tra - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên Đ/c Dương Thị Thanh – Phó trưởng phòng hành chính tổng hợp - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên
            Qua buổi tập huấn các học viên đã nắm bắt được các nội dung kiến thức về các văn bản quản lý nhà nước và kỹ năng  thực hành về an toàn thực phẩm, kỹ năng phòng chống ngộ độc  thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại các bếp ăn tập thể để áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn tại đơn vị nhà trường
Một số hình ảnh của lớp tập huấn











Nguồn tin: Nguyễn Lực - Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây