Trường Mầm non Thanh Trường Tổ chức Tổng kết Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan - Bé khéo tay; Khen thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong năm học; Chia tay học sinh mẫu giáo lớn 5 tuổi năm học 2021-2022

Chủ nhật - 29/05/2022 04:26
Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Sáng ngày 27/05/2022 trường mầm non Thanh Trường đã tổ chức thành công lễ tổng kết Hội thi BK-BN; Tổng kết năm học; Chia tay học sinh mẫu giáo 5 tuổi năm học 2021 - 2022.
Trường Mầm non Thanh Trường  Tổ chức Tổng kết Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan - Bé khéo tay; Khen thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong năm học; Chia tay học sinh mẫu giáo lớn 5 tuổi năm học 2021-2022
       Tham dự buổi lễ tổng kết có các đồng chí Tạ Thị Lê - Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Trường; các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ; đại diện các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn và đại diện hội cha mẹ học sinh của trường, của các khối lớp cùng toàn thể các đồng chí ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong toàn trường.
       Buổi tổng kết đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ sôi nổi của cô và trò nhà trường được các cháu nhiệt tình hưởng ứng. Và chương trình lễ tổng kết gồm 3 phần:
        Phần 1: Tổng kết Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” năm học 2021 - 2022.
        Phần 2: Công tác thi đua khen thưởng năm học 2021 - 2022.
        Phần 3: Lễ chia tay các cháu học sinh 5 tuổi hoàn thành Chương trình Giáo dục mầm non.
       Phần tổng kết Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” năm học 2021 - 2022 được trao cho 187 giải cho các cháu. trong đó 87 giải khuyến khích; 50 giải ba; 30 giải nhì và 19 giải nhất; 01 giải đặc biệt. Phần công tác thi đua khen thưởng năm học 2021 – 2022 nhà trường đã trao phần thưởng cho: 14 nhóm lớp đạt thành tích trong năm học; 380 cháu đạt danh hiệu “Bé khỏe - Bé ngoan - Bé chăm” và 23 cháu mẫu giáo có thành tích cao trong chương trình thí điểm cho trẻ làm quen với tiếng Anh do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên khen thưởng. Đối với phần chia tay các cháu học sinh 5 tuổi hoàn thành Chương trình Giáo dục mầm non, nhà trường đã trao 80 giấy chứng nhận trẻ hoàn thành chương trong bản nhạc và lời ca vang lên của các cháu đầy cảm xúc với liên khúc các bài hát: “Trường chúng cháu là trường mầm non; Cháu vẫn nhớ trường mầm non; Tạm biệt búp bê thân yêu”.
       Qua buổi tổng kết Hội thi BK-BN; Tổng kết năm học; Chia tay học sinh mẫu giáo 5 tuổi năm học 2021 -2022 đã thể hiện rõ thành quả công tác chăm sóc giáo dục của nhà trường trong năm học vừa qua và khẳng định được chất lượng giáo dục đối với nhân dân trên địa bàn./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG KẾT HỘI THI VÀ CHIA TAY HỌC SINH MẪU GIÁO LỚN 5 TUỔI

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ: