Trường mầm non Thanh Trường Tổng kết thành công Hội đồng sư phạm năm học 2021 - 2022

Thứ bảy - 04/06/2022 18:42
Sáng ngày 31/05/2022, tại hội đồng trường Mầm non Thanh Trường tổ chức “ Tổng kết Hội đồng sư phạm năm học 2021 - 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023 ”.
        Tham gia Hội nghị gồm có đồng chí Đỗ Thị Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi tổng kết. Ngoài ra còn có sự tham gia của các đồng chí Phạm Thị Hiền - phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Đặng Thị Hải Yến - Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.
        Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá một cách khách quan, cụ thể những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, đồng thời cũng nghiêm túc nhìn nhận những mặt còn tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho năm học mới 2022 - 2023.
        Trong bản báo cáo tổng kết, đồng chí Đỗ Thị Mai đã nhấn mạnh: Năm học 2021 - 2022, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, các ban ngành đoàn thể của phường Thanh Trường và Hội cha mẹ học sinh, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương. Cụ thể: Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, xây dựng Video hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ trong thời gian nghỉ học ở nhà; Đổi mới công tác sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học được các cấp, các ngành công nhận. Tổ chức thành công chương trình “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”; “Kết quả xếp loại thi đua cuối năm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường như sau: 25 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.
        Sau phần báo tổng kết của đồng chí Đỗ Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là phần thảo luận, đóng góp ý kiến của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về nhiều khía cạnh khác nhau. Phần thảo luận diễn ra sôi nổi, hăng say có rất nhiều ý kiến đóng góp sâu sắc, chân thành, thẳng thắn trên tinh thần xây dựng với mong muốn xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Ban giám hiệu nhà trường đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến để có điều chỉnh và áp dụng phù hợp, thiết thực cho năm học tới.
        Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi tổng kết đã kết thúc trong bầu không khí đoàn kết, thống nhất với tinh thần quyết tâm cao trong năm học 2022 - 2023 sẽ gặt hái đuợc nhiều thành công tốt đẹp hơn nữa./.

Một số hình ảnh minh họa của nhà trường!

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ: