TRƯỜNG THCS HIM LAM VIẾNG ĐỀN THỜ LIỆT SĨ VÀ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ A1 NHÂN DỊP 27/7

Thứ hai - 25/07/2022 20:26
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 24/7, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Him Lam trang trọng tổ chức Lễ viếng Đền thờ liệt sĩ và Nghĩa trang liệt sĩ A1 tỉnh Điện Biên.
        Tham dự lễ viếng có đồng chí Cao Thị Đại – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Him Lam.
        Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", trong không khí trang nghiêm, xúc động với tấm lòng thành kính, biết ơn, Đoàn đại biểu Trường THCS Him Lam nghiêm trang, trọng thể, thành kính dâng hương và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ quốc tế cao cả.
       Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Đền thờ liệt sĩ, và Nghĩa trang Liệt sĩ A1, đại diện Chi bộ Đảng, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường còn tổ chức thăm hỏi gia đình một số gia đình Cựu chiến binh - thương binh có công với cách mạng.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ: