Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ VĨNH DIỆN

Sáng nay, ngày 28/9/2020, trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông thành phố Điện Biên Phủ và y tế nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương tích cho cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.
            Về dự buổi tuyên truyền, nhà trường vinh dự được chào đón chú Trần Thanh Tùng thuộc Đội cảnh sát giao thông thành phố Điện Biên Phủ đến tuyên truyền về văn hóa giao thông vào nội dung dạy và học của nhà trường. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Bích – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Tuyết Đông – P.Hiệu trưởng nhà trường, Cô Hoàng Lan Hương P. Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc nhân viên y tế nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.
           Tham gia buổi tuyên truyền có chú Trần Thanh Tùng thuộc Đội cảnh sát  giao thông thành phố Điện Biên Phủ đã tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn luật giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; là học sinh được bố mẹ chở đi đều phải chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đúng cách. Sau khi được nghe tuyên truyền về an toàn giao thông các em hoc sinh đã được nghe cô Nguyễn Thị Ngọc nhân viên y tế nhà trường phổ biến về cách phòng chống tai nạn thương tích.
         Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, cách phòng chống tai nạn thương tích, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, đồng thời là tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, bạn bè tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích. Qua đó nhà trường đã cho cán bộ giáo viên, học sinh ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông. Đặc biệt là lồng ghép giáo dục luật an toàn giao thông và phòng chống tai nạn thương tích vào các hoạt động ngoại khóa như buổi chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp và sinh hoạt đội,…

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Tô Vĩnh Diện, thành phố Điện Biên Phủ