Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

Xuất phát từ truyền thống “Tương thân, tương ái” quý báu của dân tộc ta. Thực hiện chương trình phối hợp tổ chức thiện nguyện năm 2021, sáng ngày 25/01/2021 Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây bắc phối hợp với Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Việt Lào và Tiểu vùng sông Mê Kông tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh trường TH Mường Phăng.
               Xuất phát từ truyền thống “Tương thân, tương ái” quý báu của dân tộc ta.  Thực hiện chương trình phối hợp tổ chức thiện nguyện năm 2021, sáng ngày 25/01/2021 Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây bắc phối hợp với Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Việt Lào và Tiểu vùng sông Mê Kông tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh trường TH Mường Phăng.
               Đến thăm và trao quà cho các em học sinh trường TH Mường Phăng có bà Lương Thị Khánh Phượng – Giám đốc quan hệ quốc tế Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Việt Lào và Tiểu vùng sông Mê Kông, bà Nguyễn Thúy An – Phó chủ tịch Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam, Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Sơn – Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Tây bắc, Đồng chí thiếu tá Bùi Ngọc Lâm – Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Tây bắc, Đồng chí Thẳm Thị Hiên – Bí thư Đảng ủy xã Phường Phăng, đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu, giáo viên và đông đủ các em học sinh trường TH Mường phăng
              Tại chương trình trao quà đoàn đã trao 30 chiếc chăn cho các em học sinh nội trú, 300 áo ấm, 300 áo cờ đỏ sao vàng, 300 hộp mứt tết, 600 đôi tất.  Thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các đồng chí trong đoàn công tác thiện nguyện đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường tiểu học Mường Phăng, trao những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho các em HS nghèo và HS ở bán trú của nhà trường.
             Phát biểu tại lễ trao quà , thay mặt cho toàn thể CBGVNV và 300 HS của nhà trường, thầy giáo Cao Đăng Dương – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong đoàn thiện nguyện về nghĩa cử hết sức cao đẹp.  Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa đầy tính nhân văn, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần làm ấm lòng động viên các em vươn lên trong học tập. Thầy và trò xin hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, chia ngọt sẻ bùi để gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí trong đoàn công tác và Phòng Giáo Dục Đào Tạo thành phố.
Một số hình ảnh của chương trình trao quà

Nguồn tin: Nguyễn Tiến Lực - Phòng GD&DT thành phố