TRƯỜNG MẦM NON 7-5 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Chủ nhật - 11/09/2022 22:22
Ngày 10 tháng 9 năm 2022, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non 7-5 thành phố Điện Biên Phủ đã phối hợp tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022-2023.
TRƯỜNG MẦM NON 7-5 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023
            Tham dự và chủ trì Hội nghị có bà Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc trường mầm non 7-5. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu, đó là Bà Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Lý - Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng và Thư ký gồm 01 đại biểu là Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Thư ký nhà trường, giáo viên  lớp mẫu giáo lớn 1.
            Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022- 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ của năm học 2022-2023; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Thông qua dự thảo các Quy chế và kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học; Công khai tài chính. Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
           Phát biểu bế mạc Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ: