CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thứ sáu - 22/07/2022 08:00
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN
       Thực hiện Quyết định số 1417/QĐ-UBND ngày 08/07/2022 của UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với Bà Phạm Thị Lợi – Hiệu trưởng trường mầm non 20/10 thành phố Điện Biên Phủ đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban thành phố Điện Biên Phủ.
       Sáng ngày 22/7/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban. Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó bí thư Chi bộ - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Mường Thanh; các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Ban.
         Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Thị Thu Hiền chúc mừng bà Phạm Thị Lợi đã chính thức được điều động và bổ nhiệm hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban kể từ ngày 15/7/2022 đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn đối với bà Phạm Thị Lợi, trong thời gian tiếp theo đồng chí Phạm Thị Lợi -Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình ở đơn vị mới, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng tạo trong công tác quản lý, chỉ đạo, xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, giúp trường mầm non Hoa Ban ngày càng phát triển vững mạnh. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tin tưởng rằng với những kinh nghiệm trong công tác quản lý, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, bà Phạm Thị Lợi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Lợi gửi lới cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao bà Phạm Thị Lợi hứa sẽ tiếp tục cùng với tập thể nhà trường khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới trong công tác giáo dục và quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Nguồn tin: Trường MN Hoa ban, thành phố Điện Biên Phủ: