LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA, NÂNG CẤP TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ sáu - 26/04/2024 05:35
LỄ KHÁNH THÀNH  CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA, NÂNG CẤP  TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ
         Thực hiện công văn số 905/UBND-KGVX, ngày 02 tháng 4 năm 2024 của UBND thành phố Hà Nội; công văn số 1685/UBND-KGVX, ngày 12 tháng 4 năm 2024 của UBND tỉnh Điện Biên; công văn số 982/UBND-VP, ngày 15 tháng 4 năm 2024 của UBND thành phố Điện Biên Phủ; Thông báo số 529 /TB-PGDĐT về việc phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho lễ khánh thành Trường TH Hà Nội- Điện Biên Phủ. Hôm nay, sáng ngày 25 tháng 4 năm 2024, trong không khí nhộn nhịp cả nước hướng về kỉ niệm 70 chiến thắng Điện Biên Phủ; thầy và trò nhà trường vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được dự Lễ khánh thành Công trình sửa chữa, nâng cấp Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ - Công trình do Thành phố Hà Nội trao tặng cho nhà trường.
          Tới dự Lễ khánh thành về phía đại biểu thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố, phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; các đồng chí là Uỷ viên ban Thường vụ thành uỷ, các đồng chí đại diện cho một số sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội.
          Về phía lãnh đạo tỉnh Điện Biên có đồng chí Nguyễn Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vừ A Bằng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đ/c thường trực HĐND, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành đã đến dự.
           Về phía thành phố Điện Biên Phủ có đồng chí Hà Quang Trung - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch      HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Quang Hưng - tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư thành uỷ - Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các Đ/c Uỷ viên Ban thường vụ; đại diện các cơ quan đơn vị đoàn thể của thành phố; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Mường Thanh; tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; đại diện Hội cha mẹ học sinh trường TH Hà Nội – Điện Biên Phủ; đại diện Ban giám hiệu các đơn vị  trường học đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường.
         Sau nội dung báo cáo của đồng chí Vũ Văn Ngọc – Giám đốc Ban QLDA các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh là phát biểu của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên; Cô Lê Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể CB, GV, NV và các em học sinh nhà trường đã phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố Hà Nội đã dành tặng cho thầy và trò nhà trường một ngôi trường mới khang trang, đồng bộ - Ngôi trường mang tên Hà Nội - Điện Biên Phủ, thể hiện sự gắn kết giữa thủ đô thân yêu - trái tim của Tổ quốc với thành phố lịch sử Điện Biên Phủ anh hùng; biết ơn các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Điện Biên; các đồng chí lãnh đạo thành phố Điện Biên Phủ; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua.
          Cũng tại buổi lễ, cô Lê Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể CB, GV, NV và các em học sinh đã hứa sẽ tiếp tục tiếp tục xây dựng tốt khối đoàn kết, phát huy truyền thống, tiềm năng, thế mạnh và xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vững mạnh, để tạo nên môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả để nâng dần từng bước vị thế của nhà trường. Xứng đáng với với niềm tin mà Đảng và nhân dân giao phó. Đặc biệt là sự quan tâm của Thành phố Hà Nội; sử dụng và bảo quản ngôi trường mới đúng mục đích, hiệu quả và bền vững. Phấn đấu xây dựng trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ tiếp tục phát triển vững mạnh về chất lượng giáo dục toàn diện để luôn xứng đáng với tên trường đầy ý nghĩa Trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ.
         Buổi Lễ khánh thành Công trình sửa chữa, nâng cấp Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ đã khép lại trong niềm vui hân hoan, nhiều cảm xúc và sự biết ơn vô hạn của của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường đối với đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo, các cấp, các ngành tỉnh Điện Biên đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua./.
Sau đây là một số hình ảnh Lễ khánh thành Công trình sửa chữa, nâng cấp
Trường TH Hà Nội- Điện Biên Phủ

Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội ông Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại lễ khánh thành

Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên ông Lê Thành Đô phát biểu tại lễ khánh thành.

Hiệu trưởng trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ bà Lê Thị Nga  phát biểu
tại lễ khánh thành.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội và tỉnh Điện Biên mở biển công trình.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội và tỉnh Điện Biên tham quan Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội và tỉnh Điện Biên với cô trò Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ.

Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn trò chuyện với học sinh Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ.

Tác giả: Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, thành phố Điện Biên Phủ