ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM NHIỆM KỲ 2020- 2023

Thứ tư - 08/01/2020 23:55
Thực hiện Kế hoạch số 48 - KH/ĐU của Đảng ủy phường Him Lam về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Him Lam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Được sự thống nhất của Đảng ủy phường Him Lam, Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường mầm non Him Lam long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
ĐẠI HỘI  CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM NHIỆM KỲ 2020- 2023
           Thực hiện Kế hoạch số 48 - KH/ĐU của Đảng ủy phường Him Lam về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Him Lam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.  Được sự thống nhất của Đảng ủy phường Him Lam, Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường mầm non Him Lam long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
            Qua Đại hội , nhằm đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023; Từ đó lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ phường…Thay mặt chi bộ Đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
            Về dự và chỉ đạo Đại hội, chi bộ rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Văn Thi - Phó Bí Thư Đảng ủy - Phường Him Lam, thay mặt Đảng ủy, đồng chí đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ, cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2023. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
            Tiếp thu ý kiển chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới,  Chi bộ trường mầm non Him Lam cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung Ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ; Bên cạnh đó Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện nghị quyết, quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ