Trường mầm non 20/10 thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra

Thứ ba - 04/02/2020 22:55
Thực hiện công văn số 60/PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ, ngày 03/02/2020 trường mầm non 20/10 đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Ban chỉ đạo thực hiện đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh toàn trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra.
               Đặc biệt trong buổi sáng ngày 03/02/2020 nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh toàn trường bao gồm các lớp học, phòng chức năng, phòng hiệu bộ, cầu thang, hành lang, sân trường. 100% các đồ dùng đồ chơi của trẻ ở các nhóm lớp được rửa, ngâm rửa bằng dung dịch CloraminB, các khu vực tay hay tiếp xúc như cầu thang, lan can hành lang, cửa ra vào, nhà vệ sinh chung, bàn ghế đều được lau bằng dung dịch CloraminB để sát khuẩn, các dụng cụ phục vụ ăn uống cho trẻ như cốc, khăn, thìa, bát, nồi xoong, chảo đều được rửa và luộc bằng nước sôi.
                Nhà trường luôn cố gắng đảm bảo công tác vệ sinh an toàn cho trẻ đặc biệt khi có dịch Corona, một dịch bệnh đang rất nguy hiểm và dễ lây lan.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ