TRƯỜNG MẦM NON 7/5 VỆ SINH ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI BẰNG DUNG DỊCH CLORAMIN B PHÒNG NGỪA BỆNH TAY-CHÂN-MIỆNG

Thứ hai - 11/11/2019 04:13
TRƯỜNG MẦM NON 7/5 VỆ SINH ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI  BẰNG DUNG DỊCH CLORAMIN B  PHÒNG NGỪA BỆNH TAY-CHÂN-MIỆNG
Ngày 08 tháng 11 năm 2019, trường mầm non 7/5 đã tiến hành vệ sinh đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch CLORAMIN B để phòng ngừa bệnh tay-chân- miệng. Nhân viên y tế của nhà trường cùng với các giáo viên đã sử dụng 2 xô nhựa, 1 xô chứa dung dịch sát khuẩn CLORAMIN B và 1 xô chứa nước để xả bẩn. Rửa sạch đồ chơi trước khi ngâm vào dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B, ngâm 30 phút rồi vớt ra và rửa lại bằng nước sạch, sau đó phơi khô rồi mới cho bé chơi. Việc vệ sinh sát khuẩn các đồ dùng, đồ chơi của trẻ là rất quan trọng. Đây là một trong những biện pháp giúp trẻ phòng ngừa bệnh tay-chân-miệng trong trường mầm non hay tại nhà.

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ