BẢN TIN LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2021 -2022 TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH

Thứ tư - 20/04/2022 22:07
BẢN TIN LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2021 -2022 TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH
        Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022). Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức “Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS HCM trường THCS Tân Bình đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ lớn. Đặc biệt chiều ngày 16/4/2022 tại văn phòng trường THCS Tân Bình, chi đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 51 thanh niên ưu tú. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, thực hiện nghiêm túc 5K, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.
         Về tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có thầy Lê Đức Lượng Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Phùng Văn Tưởng - Bí thư đoàn trường, cùng các thầy cô giáo là đoàn viên giáo viên và 51 đoàn viên mới.
        Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, em Trần Thị Bích đại diện cho 51 Đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết gương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
         Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Hy vọng với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm học: 2021 - 2022

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ: