ĐOÀN TNCSHCM TRƯỜNG THCS XÃ NÀ NHẠN RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ CHĂM SÓC DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI ĐỊA PHƯƠNG.

Thứ tư - 20/04/2022 21:43
Sáng ngày 7/4/2022 Đoàn TNCSHCM trường THCS xã Nà Nhạn đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường và chăm sóc di tích lịch sử tại địa phương.
2
      Thực hiện công văn số 564-CV/ĐTN "về việc tổ chức đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thành phố Điện Biên Phủ( 18/4/1992 - 18/04/2022)" của BCH Đoàn TP. Điện Biên Phủ, sáng ngày 17/4, hơn 40 em học sinh của trường THCS xã Nà Nhạn cùng với các thầy, cô đã tiến hành quét dọn, thu gom rác, phát quang cây cỏ tại khuôn viên và xung quanh Cụm tượng đài kéo pháo chiến dịch Điện Biên Phủ và di tích lịch sử trạm hậu cần hỏa tuyến Nà Tấu KM62. Đồng thời tổ chức dọn vệ sinh môi trường và phát quang, quét vôi hàng cây ban dọc quốc lộ 279 thuộc địa bàn xã Nà Nhạn.
      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Thành lập Thành phố Điện Biên Phủ của thầy và trò trường THCS xã Nà Nhạn . Qua đó góp phần  nâng cao nhận thức cho các em học sinh và giáo viên về truyền thống tốt đẹp của đoàn viên, từ đó ra sức học tập, công tác xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ: