TỰ HÀO TRƯỜNG THCS TRẦN CAN

Thứ ba - 10/08/2021 20:34
Những ngày hè bao giờ cũng là thời điểm đáng nhớ với thầy và trò trường THCS Trần Can. Bởi năm nào cũng vậy, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm - nỗ lực của thầy và trò cùng với sự đồng lòng ủng hộ của các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 9 đã có một kì thi thành công và đạt được những kết quả rất đáng tự hào.
TỰ HÀO TRƯỜNG THCS TRẦN CAN

Sau những tháng ngày miệt mài học tập, bằng sự cố gắng và quyết tâm, trải qua bao nhiêu căng thẳng, lo lắng, hồi hộp và đặc biệt  phát huy tinh thần cố gắng nỗ lực những học sinh khối 9 năm học 2020 -2021 của trường THCS Trần Can lại vỡ òa trong niềm vui sướng khi liên tiếp nhận được tin vui từ kết quả thi vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Những cái tên vang lên trong niềm kiêu hãnh và tự hào

TT Họ và tên Lớp Đỗ chuyên
1 Nguyễn Tài Tuệ 9A1 Hóa học
2 Phạm Quang Bảo 9A1 Hóa học
3 Tạ Thế Hiển 9A3 Vật lý
4 Nguyễn Thị Ngọc Minh 9A1 Ngữ văn
5 Nguyễn Thị Ngọc Ánh 9A1 Sinh học
6 Nguyễn Quang Sáng 9A3 Sinh học
7 Đoàn Thái Sơn 9A3 Lịch sử

Những con số biết nói, những cái tên vàng vang lên là cách mà các em tự tin khẳng định mình là học sinh trường THCS Trần Can. Đó là những phần thưởng xứng đáng cho quá trình học tập rèn luyện say mê của các em trong suốt bốn năm qua. Đó cũng là sự ghi nhận năng lực và nhiệt tâm của các thầy cô trường nhà trường. Các em đã tri ân thầy cô, cha mẹ theo cách rất riêng của mình. Cảm ơn các em đã tiếp thêm tình yêu nghề cho các thầy cô, đã mang lại niềm hạnh phúc cho bố mẹ, và trở thành động lực cho các em học sinh khóa dưới.
       Thành công chỉ đến với những người không ngừng cố gắng. Các em đã cố gắng không ngừng nghỉ. Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách phải vượt qua, mong các em hãy tiếp tục mang tinh thần Trần Can để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Xin chúc mừng các em!

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Trần Can, thành phố Điện Biên Phủ: