CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Thứ ba - 07/01/2020 01:42
Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐU ngày 03/10/2019 của Đảng ủy phường Thanh Trường về việc triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Thanh Trường nhiệm kỳ 2020 - 2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Thanh Trường, chiều ngày 04/01/2020, Chi bộ trường Mầm Non Thanh Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2023 nhằm kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và xây dựng phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng thời bầu ra Ban Chi ủy và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài trong nhiệm kỳ mới nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023 đạt kết quả cao.
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG  TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020 - 2023
                 Tham dự Đại hội Chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy phường Thanh Trường, Đồng chí Trần Ngọc Sơn - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch UBND phường Thanh Trường, cùng toàn thể 23 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đề ra.
                 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ, đồng chí Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ; xây dựng chi bộ thực sự đoàn kết, nhất trí và đồng thuận trong toàn thể đảng viên; tập trung lãnh đạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên; chú trọng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn; công tác phát triển đảng, nhất là không chỉ chú trọng phát triển số lượng mà cả chất lượng đảng viên…Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh và yêu cầu Chi bộ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.
                Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ trường Mầm non Thanh Trường đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: Đỗ Thị Mai - Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Đặng Thị Hậu - Chi ủy viên. Bầu được 03 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đảng bộ phường Thanh Trường lần thứ IV.Đại hội Chi bộ trường Mầm non Thanh Trường, đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ