Đại hội Chi bộ Trường mầm non Họa Mi, lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2023 diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ hai - 06/01/2020 01:38
Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Thanh Minh, Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III - nhiệm kỳ 2020 - 2023, nhằm đánh giá lại đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017- 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.
             Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Thanh Minh, Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III - nhiệm kỳ 2020 - 2023, nhằm đánh giá lại đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017- 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí: Nguyễn Thị Kim Nhung –  ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Thanh Minh, cùng các ông, bà là Bí thư, Phó bí thư chi bộ các bản, các trường trong địa bàn xã Thanh Minh. Thành phần không thể thiếu là Bí thư Chi bộ trường Mầm non và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ trường mầm non Họa Mi.
         Cũng tại đại hội đồng chí:  Lê Thị Hồng, thay mặt Đoàn chủ tịch đã thông qua  báo cáo thực hiện nhiệm vụ khóa II nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng mục tiêu  nhiệm vụ khóa III nhiệm kỳ 2020-2023 để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm:
           1.Đồng chí: Đoàn Thị Hồng Thắm
            2. Đồng chí: Lê Thị Hồng
            3. Đồng chí:  Nguyễn Thị Hằng
            Chi bộ tiếp tục bầu cử Bí thư chi bộ, kết quả đồng chí:  Đoàn Thị Hồng Thắm tái đắc cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.
           Chi bộ bầu cử Phó bí thư chi bộ, kết quả đồng chí:  Lê Thị Hồng tái đắc cử Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.
           Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023  ra mắt đại hội, đồng chí Đoàn Thị Hồng Thắm đại diện chi ủy khóa mới phát biểu hứa hẹn nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ và nhà trường phát triển.
            Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí: Nguyễn Thị Kim Nhung –  ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Thanh Minh,  thay mặt chi bộ đồng chí Đoàn Thị Hồng Thắm, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung  và hứa trong thời gian tới cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ quyết tâm nỗ lực, cố gắng, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu lao động học tập và công tác để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.
Đại hội Chi bộ Trường mầm non Họa Mi đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Nguồn tin: Trường MN Họa Mi, thành phố Điện Biên Phủ