MẦM NON TÂN THANH RỘN RÀNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 03:01
Hòa chung với không khí ngày khai trường của học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2018 - 2019, cô và trò trường mầm non Tân Thanh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và phát triển toàn diện.
MẦM NON TÂN THANH RỘN RÀNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018 - 2019
        Đến dự ngày hội đến trường của bé có ông Nguyễn Khắc Ly - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Tân Thanh và các đại biểu đại diện các ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Tân Thanh. Đại biểu đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường và chi hội phụ huynh học sinh 5 khối lớp cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 gương mặt vui tươi, hồn nhiên của các cháu học sinh trong toàn trường.
       Cô giáo Lê Thị Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống và tuyên bố ngày khai trường năm học mới 2018-2019. Tiếng trống khai trường đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu, Tiếng trống hối hả thúc giục cô và trò chúng ta bước vào năm học mới đầy phấn khởi và quyết tâm cố gắng rèn để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của cô giáo và cha mẹ.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường Mầm non Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ