Những hoạt động thiết thực chào mừng ngày 20/11/ 2019 của trường mầm non Hoa Hồng thành phố Điện Biên Phủ

Thứ ba - 19/11/2019 03:01
Thực hiện công văn số 786 PGDĐTTPĐBP V/v Tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/2019 trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức các hoạt động thiết thực bổ ích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
          Thực hiện công văn số 786 PGDĐTTPĐBP V/v Tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/2019 trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức các hoạt động thiết thực bổ ích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
         Ngay từ những ngày đầu tuần một không khí sôi nổi rộng khắp đã lan tỏa tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường, toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường đã tổng vệ sinh tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp chào đón ngày lễ lớn.
Sáng ngày 19/11 nhà trường đã tổ chức cho các con chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố và cho các con giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc mang đậm chất dân tộc các vùng miền như Gà gáy le te, Hò kéo chài, inh lả ơi…. đã mang lại cho các bé những giây phút vui vẻ bổ ích.Thông qua các hoạt động này nhà trường muốn tạo cho các con một sân chơi bổ ích giúp các con hiểu được ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời đây cũng là công tác tuyên truyền tới cộng đồng, cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn hiểu hơn về ngành học, và tin tưởng khi gửi gắm con em của mình tới trường mầm non Hoa Hồng.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ