Trao quà tình nghĩa, ấm tình yêu thường

Thứ ba - 02/02/2021 22:55
Sáng ngày 01/02/2021 đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, giáo viên lớp mẫu giáo nhỡ - Cơ sở 2- trường mầm non 7/5 đã đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình bé Trần Lê Đức tại số nhà 98, tổ 15, phường Him Lam.
Trao quà tình nghĩa, ấm tình yêu thường

Đoàn kết, tương thân tương ái vốn là một truyền thống tốt đẹp đáng tự hào của dân tộc Việt Nam nói chung và trường mầm non 7/5 nói riêng. Ngày 08/01/2021 Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường mầm non 7/5 nhận được thông tin từ phía cô giáo chủ nhiệm lớp mẫu giáo nhỡ cơ sở 2 - trường MN 7/5 về việc gia đình cháu bé Trần Lê Đức bị cháy nhà. Ngay sau khi nhận được thông tin, Trường mầm non 7/5 đã mời gọi sự chung tay, giúp đỡ, chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường để giúp đỡ hoàn cảnh đặc biệt của gia đình bé Trần Lê Đức - học sinh lớp mẫu giáo nhỡ cơ sở 2 trường mầm non 7/5.
            Đáp lại tấm chân tình ấy, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô trong toàn trường đã nhanh chóng tích cực hưởng ứng và rộng tay đóng góp ủng hộ gia đình cháu Trần Lê Đức với tổng số tiền tính tới ngày 29/01/2021 là 18.500.000 đồng.
             Sau khi nhận quà tình nghĩa, đồng chí Trần Đức Hạnh - Bố của bé Trần Lê Đức xúc động cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng tập thể sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non 7/5 Thành phố Điện Biên Phủ.
            Với những tấm lòng tâm của tập thể sư phạm nhà trường cùng các quý phụ huynh học sinh trường mầm non 7/5 chúng tôi tin rằng với "món quà đặc biệt" này sẽ giúp cho cháu bé Trần Lê Đức và gia đình vơi bớt đi những khó khăn trước mắt cũng như tạo điều kiện cho cháu bé và gia đình có thêm nhiều niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống./.
Một số hình ảnh của nhà trường