Trường mầm non Him Lam tổ chức Tổng kết năm học – Tổng kết hội thi BKBN – Tổng kết chương trình học tiếng anh và Chia tay các bé học sinh 5 tuổi Năm học 2019- 2020

Thứ sáu - 10/07/2020 10:43
Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, trường mầm non Him Lam long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2019 – 2020, Tổng kết hội thi BKBN, tổng kết chương trình học tiếng anh và chia tay các bé học sinh mẫu giáo 5 tuổi. Buổi tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.
                   Đến dự với tập thể CBGV, NV và 406 em học sinh, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thu Dung - Hội trưởng ban đại điện cha mẹ học sinh, cùng đông đảo các quý bậc phụ huynh đại diện cho 12 nhóm lớp đến dự.
Đồng chí Lò Thị Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và nêu phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong năm học 2019 - 2020 vừa qua nhà trường có nhiều đổi mới tích cực và đạt được nhiều kết quả nổi bật: Tiếp tục duy trì danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc, trường học thân thiện học sinh tích cực; cá nhân giáo viên tham gia hội thi GVDG cấp thành phố đạt 1 giải nhì, 2 giải khuyến khích. Trong buổi tổng kết cô trò nhà trường được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của lớp, của trường; 97,53% cháu đạt danh hiệu bé chăm ngoan, 100% trẻ 5 tuổi đạt yêu cầu hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.
                     Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc với nhiều tiết mục văn nghệ hay, vui nhộn, cùng với chương trình giao lưu của các bé 5 tuổi với các thầy cô bên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã để lại dấu ấn tuyệt vời. Đặc biệt trong lễ chia tay các bé học sinh 5 tuổi đã để lại nhiều hình ảnh đẹp, xúc động giữa cô và trò. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích, chúc và có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, lý thú và bổ ích.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ