TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO CÁC CON KHỐI MẪU GIÁO LỚN THĂM QUAN LỮ ĐOÀN 82 TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ hai - 24/12/2018 20:24
Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, nhằm giúp cho các con hiểu biết hơn ý nghĩa của ngày 22/12, sáng ngày 21/12 trường Mầm non Nam Thanh đã tổ chức cho các con khối mẫu giáo lớn đến thăm đơn vị kết nghĩa, đại đội 4 tiểu đoàn 4 lữ đoàn 82 tỉnh Điện Biên. Đi cùng đoàn có đại diện ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm cùng đại diện các bậc phụ huynh của lớp.
            Đến thăm doanh trại bộ đội, các con được giao lưu văn nghệ múa hát cùng các chú, thăm quan nơi làm việc, nơi ở, khu vực tăng gia sản xuất và có những hoạt động trải nghiệm cùng các chú bộ đội.
            Qua buổi thăm quan đầy ý nghĩa này giúp cho các con được tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội , biết truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc, và phẩm chất cao đẹp của "Bộ đội cụ Hồ". Qua đây cũng giáo dục cho các con có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, giáo dục các con lòng yêu nước, yêu mến và biết ơn các chú Bộ đội.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ