Trường Mầm non Thanh Trường tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020.

Thứ năm - 05/09/2019 20:54
Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước chào đón năm học mới. Trường mầm non Thanh Trường đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020.

Tham dự cùng cô trò nhà trường có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể phường Thanh Trường, đại diện các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn phường và đại diện hội cha mẹ học sinh của trường, của các khối lớp cùng toàn thể các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong toàn trường.

“Ngày hội đến trường của bé” diễn ra với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: các tiết mục văn nghệ của cô và trò, tổ chức các trò chơi phù hợp với từng độ tuổi của trẻ mầm non, đặc biệt là đón chào các cháu học sinh Nhà trẻ ngày đầu tiên được đến trường mầm non với sự bỡ ngỡ, hồi hộp hiện trên gương mặt non nớt, những ánh mắt tròn xoe đáng yêu của các cháu... Thông qua các hoạt động đó được các quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và các cháu học sinh hưởng ứng nhiệt tình đã tạo nên không khí tươi vui rộn ràng của ngày hội đến trường.

Ngày hội đến trường của cô và trò trường Mầm non Thanh Trường đã thể hiện sự đoàn kết, yên nghề mến trẻ và quyết tâm cao trong việc thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới./.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ