Trường Mầm non Thanh Trường tổ chức "Vui tết trung thu" năm 2019

Thứ sáu - 13/09/2019 01:09
Hòa trong không khí tưng bừng chào đón Tết trung thu. Công đoàn trường Mầm non Thanh Trường đã kết hợp với Đoàn thành niên tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" năm 2019 cho các cháu học sinh vào sáng ngày 12/9/2019 (ngày 14/8/2019 âm lịch).
Trường Mầm non Thanh Trường tổ chức "Vui tết trung thu" năm 2019
Về dự chương trình có các đồng chí đại điện cho các đoàn thể Phường Thanh Trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của 13 nhóm/lớp, Ban giám hiệu, các cô giáo và gần 400 cháu học sinh
          Chương trình "Vui tết trung thu" được diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: Trò chuyện dí dỏm với nhân vật cổ tích chú Cuội và chị Hằng Nga, Múa lân, các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, phá cỗ cùng chị Hằng Nga... Các hoạt động đó đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các cháu và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn. Qua đó nhằm giúp trẻ phát huy tính tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể và phát huy tinh thần đoàn kết; góp phần hình thành nhân cách, giáo dục truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ