LỄ VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC GIAO LƯU CẤP TRƯỜNG, THÀNH PHỐ, CẤP TỈNH

Thứ hai - 13/07/2020 09:31
Để ghi nhận, biểu dương cho những nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện của các em học sinh năm trong năm học. Ngày 09/7/2020, trường Tiểu học Nam Thanh long trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao giải cho học sinh tham gia giao lưu các cấp trong năm học 2019-2020.
                 Buổi lễ có sự hiện diện của đông đủ hội trưởng hội cha mẹ học sinh của 20 lớp học và rất nhiều các bậc phụ huynh đến tham dự.
                  Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do đội văn nghệ Sơn Ca của nhà trường và các tập thể lớp biểu diễn đã làm tăng thêm bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ.
                 Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Như Hoa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã nỗ lực đạt được trong năm học. Đồng thời cũng động viên, khích lệ các em phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo.
                  Trong lễ vinh danh có: 171 em học sinh đạt giải giao lưu toán cấp trường, 167 học sinh đạt giải giao lưu viết chữ đẹp, 220 em học sinh đạt giải giao lưu Trạng Nguyên Tiếng Việt, 202 học sinh đạt giải Violympic toán cấp trường, 50 học sinh đạt giải Violympic Tiếng Anh cấp trường, 190 em được công nhận Violympic toán tiếng việt cấp thành phố, 180 em được công nhận Violympic Toán Tiếng Việt  cấp tỉnh được vinh danh và trao giải trong buổi lễ. Thành quả đó không chỉ khẳng định chất lượng bền vững của nhà trường không ngừng phát triển theo từng năm mà còn tạo được niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh đối với nhà trường.
Buổi Lễ vinh danh không chỉ nhằm nâng cao nhận thức mà còn khơi dậy trong thế hệ học sinh niềm tự hào về truyền thống hiếu học của mái trường Tiểu Học Nam Thanh.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Đoàn TNCSHCM trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ