LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU 2019 CHO HỌC SINH

Thứ sáu - 13/09/2019 19:14
Chiều ngày 12/9/2019 tại trường THCS Mường Thanh, Liên đội trường THCS Mường Thanh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 cho các em học sinh. Tham gia chương trình vui Tết Trung thu có hơn 500 em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và đại diện phụ huynh học sinh các khối lớp.

Chương trình vui Tết Trung thu được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh như màn biểu diễn múa lân, phần thi các trò chơi dân gian và phần thi “Mâm cỗ trung thu”. Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao 17 xuất quà trung thu trị giá 1.700.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẻ, tình yêu thương của các thầy cô giáo và các em học sinh đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường THCS Mường Thanh đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, đem lại cho các em những trải nghiệm, những ấn tượng khó quên dưới mái trường đầy ắp tình yêu thương của thầy cô và bạn bè, giúp các em học sinh có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, hào hứng bước vào năm học mới, gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ