TRƯỜNG THCS HIM LAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 11/01/2019 03:30
Thực hiện công văn số 626/PGDĐT-THCS ngày 18/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học, thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019; từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 01 năm 2019, trường THCS Him Lam – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, hướng tới Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và cấp Tỉnh.
        Hội khỏe diễn ra với 8 nội dung trong các bộ môn: cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, cờ vua; với 136 vận động viên tham gia thi đấu.
         Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh, sự thi đấu nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Đặc biệt môn bóng rổ, cầu lông được các em đặc biệt yêu thích, các vận động viên tham gia tập luyện và thi đấu với số lượng đông đảo, chất lượng.
       Đây là hoạt động rất ý nghĩa qua đó đánh giá được công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao phong trào và công tác giảng dạy môn giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời góp phần phát hiện các học sinh tài năng, năng khiếu để bồi dưỡng, huấn luyện hướng tới hội khỏe cấp thành phố, cấp tỉnh.
       Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn  diện trong nhà trường.
       Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2019 – 2020.
   Ban Tổ chức đã trao giải 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 15 giải Ba.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ