Trường THCS Nam Thanh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng Rổ học sinh

Thứ ba - 10/09/2019 21:09
Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2019 thầy và trò trường THCS Nam Thanh đã tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ bóng Rổ.
Trường THCS Nam Thanh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng Rổ học sinh
Tham gia buổi ra mắt có 50 thành viên chính thức Câu lạc bộ cùng sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo và hơn 300 học sinh trong toàn trường.
           Trong buổi ra mắt, các thành viên của Câu lạc bộ đã trình diễn những màn biểu diễn kỹ thuật của bóng rổ thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh. Ngoài ra các thành viên trong Câu lạc bộ còn tổ chức   thực hành các động tác cơ bản của môn bóng rổ và luật chơi bóng rổ.
          Ngoài các câu lạc bộ được thành lập từ những năm học trước như: Câu lạc bộ bóng Đá, bóng Chuyền, bóng Bàn, cầu lông, việc thành lập thêm Câu lạc bộ bóng Rổ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thu hút học sinh tham gia các hoạt động thể thao, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong trường học; triển khai thực hiện hiệu quả Kết luận của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo về “Nâng cao chất lượng Giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong trường học”.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Hà Xuân Quân - Trường THCS Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ