TRƯỜNG THCS THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HĐGDNGLL VỚI CHỦ ĐỀ “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thứ tư - 22/03/2017 06:57
Hòa chung với khí thế tưng bừng của thanh thiếu niên cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2017, Trường THCS Thanh Trường tổ chức HĐNGLL với chủ đề “Tiến bước lên đoàn”.
TRƯỜNG THCS THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  HĐGDNGLL VỚI CHỦ ĐỀ “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
Đến dự buổi HĐNGLL có thầy giáo Nguyễn Bình Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Dương Thị Hoa – Phó Bí thư chi bộ-  Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 234 em học sinh.
Nội dung buổi HĐGDNGLL được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi với nhiều phần thi hấp dẫn, bổ ích và lý thú như: Phần thi “Tìm hiểu ý nghĩa về ngày thành lập Đoàn”. Đặc biệt ở phần thi “Hái hoa dân chủ, giải ô chữ” là phần thi lôi cuốn được nhiều học sinh tham gia nhất, giúp các em phát huy được những kiến thức hiểu biết về Đoàn, về những tấm gương đoàn viên thanh niên tiêu biểu qua mỗi giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước.
Việc tổ chức thành công buổi HĐGDNGLL có một ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp các em học sinh xác định rõ mục tiêu, có ý thức phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành những công dân có ích, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời cũng là dịp để nhà trường nêu cao những tấm gương tốt, góp phần giáo dục hoàn thiện nhân cách học sinh toàn trường.
      Ngay sau buổi hoạt động NGLL, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Thanh Trường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 18 thanh niên ưu tú lớp 9. Đây là những thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và các phong trào hoạt động của nhà trường.
 Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Lê Thị Lịch, THCS Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ