TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS THANH TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023

Thứ hai - 13/01/2020 16:36
Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Thanh Trường, chiều ngày 11 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học và THCS Thanh Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư đảng ủy phường Thanh Trường ; đồng chí Nguyễn Đình Phi – Phó chủ tịch UBND; đồng chí Đỗ Thị Mai - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy phường Thanh Trường cùng với 29 Đảng viên trong Chi bộ.
        Đại hội đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.
Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí NguyễnThị Oanh –bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường Tiểu học và THCS Thanh Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc lãnh đạo công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.
      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm năm đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ phường gồm sáu đồng chí. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Đồng chí Trần Thị Khánh Tùng- Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ và đồng chí Dương Thị Hoa- Phó Hiệu trưởng được bầu giữ chức vụ Phó bí thư trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.
          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Đại hội

Nguồn tin: Trường TH-THCS Thanh Trường