Nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian học tập và vui chơi tại trường mầm non, trong hai ngày 12 và 13 tháng 5 năm 2025, trường Mầm non 7/5 đã tổ chức buổi chụp ảnh kỷ yếu cho các bé mẫu giáo 5–6 tuổi, lứa tuổi chuẩn bị bước vào lớp Một, đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong hành trình học tập của các con.
Ngay từ sáng sớm, các cô giáo đã chuẩn bị chu đáo từ trang phục, đạo cụ đến không gian chụp ảnh tại sân trường. Các bé được diện những bộ áo cử nhân đẹp mắt, gương mặt rạng ngời, háo hức. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô, từng nhóm học sinh tạo dáng bên bạn bè, cô giáo, đu quay, cầu trượt, … những hình ảnh thân quen gắn liền với tuổi thơ của các con.
Không khí buổi chụp ảnh diễn ra vui tươi, rộn ràng tiếng cười. Nhiều bé lần đầu được chụp ảnh chuyên nghiệp nhưng vẫn rất tự tin, tạo dáng đáng yêu, hồn nhiên.Bên cạnh bức ảnh cá nhân, các con còn được chụp với cô giáo, nhóm bạn thân. Đặc biệt, khoảnh khắc các bé đồng loạt tung mũ cử nhân lên cao đã tạo nên một hình ảnh xúc động. Những bức hình sẽ được in thành kỷ yếu – món quà kỷ niệm ý nghĩa dành tặng các bé và gia đình trước ngày chia tay trường mầm non.
Buổi chụp ảnh kết thúc với những khung hình lung linh trong niềm hân hoan và phấn khởi của các bé, các bậc phụ huynh và tập thể giáo viên nhà trường. Chúc các bé luôn mạnh khỏe, tự tin bước vào lớp Một với tâm thế tốt nhất, mang theo hành trang là những kỷ niệm ấm áp tại ngôi trường mầm non 7/5 thân yêu./.