Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủhttps://pgdtpdienbienphu.edu.vn/uploads/home/2023-logo-pgdtp-dienbienphu.png
Thứ năm - 29/05/2025 21:24
Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp đã tổ chức họp phụ huynh để tổng kết năm học vào ngày 28 tháng 5 năm 2025. Trong buổi họp này, nhà trường đã báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học vừa qua, đồng thời thông báo về kế hoạch cho năm học mới.
Buổi họp không chỉ nhằm cập nhật thông tin cho phụ huynh mà còn là dịp để gắn kết mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh, tạo điều kiện cho việc trao đổi thông tin và ý kiến đóng góp liên quan đến quá trình giáo dục của học sinh. Các giáo viên chủ nhiệm đã trình bày tình hình học tập, các hoạt động nổi bật trong năm học, và khuyến khích phụ huynh tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Buổi họp được đánh giá là thành công và nhận được sự đồng thuận cao từ phụ huynh về các kế hoạch giáo dục của nhà trường trong năm học tiếp theo. Trong buổi họp phụ huynh cuối năm các thầy cô giáo chủ nhiệm đã nhắc nhở phụ huynh cho con em nghỉ hè vui tươi, an toàn, phòng tránh đuối nước. Tự cho con ôn tập kiến thức đã học. Tham gia sinh hoạt hè tại các câu lạc bộ do thôn bản tổ chức.
DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌP PHỤ HUYNH
Tác giả: Trường tiểu học Võ Nguyễn Giáp, thành phố Điện Biên Phủ
Nguồn tin: Trường tiểu học Võ Nguyễn Giáp, thành phố Điện Biên Phủ